Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Merap

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Merap

Địa Chỉ:
89 Trần Thiện Chánh, P.12, Quận 10, Hồ Chí Minh
Ngành nghề:
Kinh doanh
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Merap

Giới thiệu công ty

Mục lục

MERAPLION là công ty dược hàng đầu tại Việt Nam với tầm nhìn trở thành Chuyên gia hàng đầu trong việc Chăm sóc, Bảo vệ Sức Khỏe gia đình Việt Nam (và mở rộng khu vực Đông Nam Á).

Cùng với quá trình 24 năm phát triển, tiền thân MERAPLION là công ty dược MERAP với thế mạnh là tập trung nghiên cứu phát triển sản phẩm, năng lực thấu hiểu người tiêu dùng Việt Nam và sức mạnh hệ thống phân phối đa kênh, đến nay MERAP sở hữu nhiều thương hiệu dẫn đầu như thuốc nhỏ mắt OSLA, Nước biển sâu XISAT; Thuốc súc họng Medoral, … Trong khi đó, đối tác LION Nhật Bản với lợi thế về R&D, công nghệ sản xuất tiêu chuẩn Nhật trên toàn cầu, sản phẩm chất lượng cao, sở hữu nhiều thương hiệu quốc tế, hệ thống phân phối đa quốc gia. Từ ngày 1.3.2023, MERAPLION chính thức hợp tác góp phần nâng tầm thương hiệu công ty Dược tại Việt Nam.

MERAPLION sẽ đem đến nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, môi trường chuyên nghiệp cùng chính sách tưởng thưởng xứng đáng. MERAPLION chắc chắn sẽ là nơi giúp bạn trải nghiệm, khám phá bản thân, phát triển kỹ năng, cơ hội thăng tiến và phát triển rộng mở. Thông điệp của chúng tôi là “We Care Your Life”, chúng tôi ưu tiên lựa chọn người phù hợp và không ngừng phát triển năng lực con người vì đây là tài sản quý giá nhất của Công ty. 

Vị trí công ty