Công Ty TNHH Một Thành Viên OGS

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty TNHH Một Thành Viên OGS

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty TNHH Một Thành Viên OGS hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Hiện nay, OGS có hơn 350 nhân viên chính thức & huy động theo dự án hơn 750 nhân lực với năng lực chuyên môn, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm rèn luyện qua môi trường hoạt động kinh doanh quốc tế, được đào tạo kỹ lưỡng và được các công ty đăng kiểm hàng đầu thế giới cấp các chứng chỉ về an toàn, chất lượng… Đây là đội ngũ lao động đầy nhiệt huyết. Họ đã và đang là tài sản, nguồn lực quí báu, mang tính quyết định đến sự phát triển của OGS. Từ người lao động trực tiếp đến các cán bộ quản lý, tất cả đều đồng tâm hiệp lực, năng động sáng tạo, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết với công việc. Chính họ, với đặc thù của công tác dịch vụ, đã từng ngày làm nên thương hiệu OGS như hiện nay.

Công ty TNHH Một Thành Viên OGS với kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực kinh doanh của chế tạo bình bồn áp lực, piping, kết cấu thép và bảo trì dịch vụ dầu khí trong nước-quốc tế. Với thế mạnh đang có về thiết bị máy chế tạo như máy lốc tôn và máy tạo hình Head cho thép tấm dày hơn 100mm. Và thế mạnh về Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng ISO 9001 và ASME, Hệ Thống Quản Lý An Toàn - Sức Khỏe - Môi Trường (ISO 45001, ISO 14001), chúng tôi OGS đã thực hiện nhiều dự án trong nước và quốc tế thông qua các khách hàng như Doosan Vina, Technip, HiapSeng Engineering, PTSC, JGCS, PEC, Hoa Phat steel, Samsung E&C,.