Ngân Hàng TMCP Đông Nam Á ( SeaBank)
Mức lương:
Thương lượng
Lượt xem:
163 lượt xem
Hạn nộp hồ sơ:
16/04/2023
Kinh nghiệm:
Từ 3 - 4 năm
Chức vụ:
Nhân viên
Yêu cầu bằng cấp:
Cao đẳng
Số lượng cần tuyển:
1 người
Yêu cầu giới tính:
Nam, Nữ
Độ Tuổi:
từ 22 - 36 tuổi
Hình thức làm việc:
Toàn thời gian

Mô tả công việc

- Tổ chức, quản lý, giám sát và chịu trách nhiệm hoạt động dịch vụ khách hàng của Chi nhánh, đảm bảo tuân thủ quy trình, quy định và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ.
- Tổ chức, quản lý và giám sát các hoạt động chăm sóc khách hàng theo quy định, quy trình và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ SeABank.
- Xây dựng kế hoạch, tổ chức triển khai và quản lý hoạt động bán hàng của mảng Dịch vụ khách hàng nhằm hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh của được giao.
- Giám sát, hỗ trợ và chịu trách nhiệm về chất lượng, kết quả làm việc của các nhân sự trực thuộc phạm vi quản lý theo đúng chức năng và phạm vi công việc của từng vị trí, đảm bảo tuân thủ các quy định của Ngân hàng và của pháp luật có liên quan, tối đa hóa hiệu quả hoạt động của Phòng DVKH.
- Thực hiện công tác phát triển và đào tạo nguồn nhân lực; quản lý về mặt hành chính đối với các nhân sự thuộc phạm vi quản lý.
- Giám đốc Dịch vụ khách hàng giữ vai trò là Kế toán trưởng (hoặc người phụ trách kế toán hoặc người kiểm soát chứng từ giao dịch với Ngân hàng Nhà nước) đối với tài khoản Nostro của Chi nhánh.
- Báo cáo kết quả thực hiện công việc, các báo cáo định kỳ và đột xuất theo yêu cầu của Giám đốc Vận hành/ Giám đốc Chi nhánh và quy định của SeABank.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Giám đốc Vận hành, Giám đốc Chi nhánh; Giám đốc khu vực và Ban Lãnh đạo Ngân hàng và/hoặc theo các quy định khác của Ngân hàng.

Quyền lợi được hưởng

- Lương và chính sách incentive cạnh tranh, hấp dẫn.
- Bảo hiểm sức khỏe PVI.
- Được tham gia các khóa đào tạo nhằm phát triển năng lực cá nhân.

Yêu cầu công việc

Trình độ học vấn:
- Tốt nghiệp Đại học chính quy hoặc trên đại học các chuyên ngành  Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, Ngân hàng, Thương mại, Kinh tế, Ngoại thương, Quản trị kinh doanh hoặc tương đương.
Kinh nghiệm công tác:
- Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm tại vị trí quản lý tương đương hoặc 02 năm kinh nghiệm tại vị trí Trưởng nhóm giao dịch viên/Kiểm soát viên giao dịch tại các ngân hàng/ tổ chức tài chính;
- Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng.

Thông tin liên hệ

CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: 117B đường Hùng Vương, Phường Trần Hưng Đạo, Quảng Ngãi

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Ngân Hàng TMCP Đông Nam Á ( SeaBank)

Địa Chỉ:
117B đường Hùng Vương, Phường Trần Hưng Đạo, Quảng Ngãi
Quy Mô Công Ty:
Đã Đăng:
1 Công Việc.

Việc làm cùng nhà tuyển dụng