Oppo Việt Nam

Tin Tuyển dụng việc làm Oppo Việt Nam

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Oppo Việt Nam hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

OPPO là thương hiệu toàn cầu cung cấp các thiết bị điện tử di động và sản phẩm công nghệ trên hơn 20 quốc gia trong đó có Hoa Kỳ, Trung Quốc, Úc và nhiều quốc gia trong khu vực Châu Âu, Đông Nam Á, Nam Á, Trung Đông và Châu Phi. OPPO luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm trên thiết bị di động tốt nhất thông qua thiết kế tinh tế và công nghệ thông minh.

Nghệ Thuật Hướng Đến Cuộc Sống

Tại OPPO, chúng tôi ở đây phục vụ những sản phẩm công nghệ tiên tiến đáp ứng mong đợi của người dùng nhiều hơn chỉ là trải nghiệm thông thường. Đó là lý do chúng tôi luôn cống hiến và nỗ lực khi muốn mang lại những điều tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn đặt nhiều tâm huyết vào những gì mình làm cho chiếc điện thoại.

Chúng tôi được thúc đẩy bởi tình yêu dành cho nghệ thuật. Sự tận tâm và cống hiến hướng đến nghệ thuật là những điều truyền cảm hứng giúp chúng tôi tạo ra nững sản phẩm hoàn mỹ. Mọi thứ đều được cân nhắc thật cẩn trọng. Từ yếu tố thẫm mĩ bên ngoài đến trải nghiệm thực tế của sản phẩm, mỗi mảnh đến từng góc cạnh, mỗi màu sắc được xem xét rất tỉ mĩ, vì vậy chúng tôi không chỉ chú ý tìm kiếm một thiết bị mà còn là xây dựng cả kinh nghiệm

Chúng tôi đặt nhiều suy nghĩ và xem xét vào việc thiết kế các sản phẩm dựa vào lối sống của họ, sau đó ghi xuống chi tiết đến từ phút. Đó là nơi mà công nghệ và cuộc sống hội tụ lại với nhau.