Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

Địa Chỉ:
89 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Ngành nghề:
Kế toán / Kiểm toán, Ngân hàng
Đã Đăng:
2 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

Giới thiệu công ty

Mục lục

VPBank tiếp tục theo đuổi mục tiêu khẳng định vị thế của ngân hàng trên thị trường, đó là nằm trong nhóm 5 Ngân hàng TMCP tư nhân và nhóm 3 Ngân hàng TMCP tư nhân bán lẻ hàng đầu về quy mô cho vay khách hàng, huy động khách hàng và lợi nhuận và chú trọng tăng trưởng chất lượng hoạt động.

Những thành quả đạt được trong giai đoạn chuyển đổi vừa qua đã khẳng định chiến lược đúng đắn của VPBank, với những thay đổi tích cực về hình ảnh, chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp, v.v. Sự tin cậy của khách hàng đối với VPBank cũng ngày càng củng cố với việc gia tăng liên tục số lượng khách hàng mới và nguồn vốn huy động. Đặc biệt hơn cả là VPBank đang trở thành một địa chỉ thu hút nhân tài trong ngành tài chính ngân hàng. Những yếu tố then chốt này đã, đang, và sẽ trở thành vũ khí chiến lược của VPBank trong hành trình hướng tới mục tiêu trở thành Ngân hàng thân thiện nhất với người tiêu dùng nhờ ứng dụng công nghệ và lọt vào nhóm 3 Ngân hàng giá trị nhất Việt Nam.

Theo bảng xếp hạng được Brand Finance - công ty tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới - công bố đầu tháng 2 vừa qua, thứ hạng thương hiệu của VPBank đã tăng thêm 37 bậc - lên vị trí thứ 243, là ngân hàng TMCP Việt Nam duy nhất lọt vào Top 250 ngân hàng có giá trị nhất toàn cầu, VPBank vào top 5 ngân hàng thương mại uy tín nhất Việt Nam 2020 (Theo Vietnam Report), nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” (theo HR Asia)

 

Vị trí công ty