Công Ty TNHH Dentmark

Công Ty TNHH Dentmark

Địa Chỉ:
19V Nguyễn Hữu cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Ngành nghề:
Y tế / Chăm sóc sức khỏe
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH Dentmark

Giới thiệu công ty

Mục lục

   Hệ sinh thái I-DENT Group là tập hợp các Công ty hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, chăm sóc và cung cấp sản phẩm răng miệng uy tính hàng đầu trong và ngoài nước tại TP HCM. Bao gồm Hệ thống nha khoa I-DENT, ITech Lab, Công ty Dentmark và Công ty CP Metadent…


Lĩnh vực Nha khoa: Hệ thống Nha khoa I-DENT với 3 chi nhánh tại trung tâm Quận Bình Thạnh, Quận 5 và Quận Gò Vấp, được trang bị các thiết bị vật liệu Nha khoa chuyển giao công nghệ trực tiếp Từ Mỹ và Châu Âu cùng Đội ngũ Bác sĩ CK1 trở lên dày dặn kinh nghiệm. Hơn 10,000 ca Implant và 6,000 ca Thẩm mỹ Răng sứ, niềng răng thành công, kiến tạo nụ cười hạnh phúc cho hàng ngàn bệnh nhân. Hệ thống Nha khoa I-DENT trở thành một địa chỉ nha khoa uy tín – chất lượng, là lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân trong và ngoài nước.


Lĩnh vực tư vấn giải pháp Marketing: I-DENT Group sở hữu Công ty Dentmark cung cấp các giải pháp Marketing cho các thương hiệu thuộc hệ sinh thái Công ty.


Lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế: I-DENT Group sở hữu Công ty Metaden chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc răng miệng chất lượng cao, hoạt động chính trên các sàn TMĐT và ITech Lab chế tác vật liệu nha khoa với mạng lưới đối tác trên cả nước.


Cùng với sự phát triển không ngừng, I-Dent Group luôn tạo cơ hội các Nhân sự giỏi nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng những cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, thu nhập Cạnh tranh nhất thị trường, môi trường chuyên nghiệp.

Vị trí công ty